Năm 2021 : 1.266
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG MẪU GIÁO BÌNH PHỤC NĂM HỌC : 2019 - 2020

Thứ sáu - 11/10/2019

Thực hiện Công văn số 148 /PGDĐT-GDMN ngày 12/9/2019 về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2019-2020 của phòng GDĐT huyện Thăng Bình;

. Hội nghị Cán bộ Công chức, viên chức Trường Mẫu giáo Bình Phục năm học 2019 – 2020 tiến hành vào hồi 7h giờ 30 phút ngày 11 tháng 10 năm 2019

Hội nghị vinh dự đón tiếp cô giáo Nguyễn Thị Vinh – chuyên viên phòng GDĐT Thăng Bình. Ông Nguyễn Thanh Phong – P.BT xã Bình Phục. Ông Phan Ngọc Bốn – P.CT UBND xã Bình Phục. Ông: Trần Ngọc Nhân – chủ tịch UBMTTQVT. Ông: Nguyễn Đình Khánh – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh, đại biểu trường bạn, các ban ngành đoàn thể tại địa phương, cùng 29 Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn nhà trường.

- Chủ trì và Thư Ký Hội Nghị

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Trong năm học vừa qua, Trường đã đạt được nhiều thành tích trên các lĩnh vực công tác: 96% trẻ đạt bé ngoan.100% trẻ 5 tuổi đủ điều kiện vào lớp 1. Trong năm học nhà trường được 2 đồng chí đạt CSTĐ cơ sở và 01 đồng chí được UBND huyện tặng giấy khen.

Trong năm học 2019 -2020 nhà trường tiếp tục tham mưu xây dựng, tu sữa cơ sở vật chất, xây dựng tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp...Củng cố các tiêu chí của trường Chuẩn Quốc gia mức độ 1 sau 5 năm chuẩn bị cho kiểm tra lại trong năm học tới, phấn đấu đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3, tự đánh giá đúng thực chất, tìm và cập nhật các minh chứng đầy đủ; tiếp tục rà soát các tiêu chí, tiêu chuẩn theo quy định và thực hiện các kế hoạch cải tiến chất lượng đã đề ra trong báo cáo tự đánh giá nhằm nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục .

Phấn đấu Đạt danh hiệu Chi bộ HTTNV”. Kết nạp được 1 đoàn viên ưu tú vào Đảng.

Nhà trường: Phấn đấu đạt đơn vị văn hoá năm 2019. Danh hiệu “Tập thể LĐTT ”.Công đoàn: Đạt danh hiệu công đoàn vững mạnh. Giáo viên giỏi cấp trường: 80%; Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở: 03 đ/c đạt 16%; 89% LĐTT
Có 6 sáng kiến đạt cấp huyện.

Đ/c: Nguyễn Thị Hồng Lanh HT-BT chi bộ đọc báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Trong Hội nghị cô giáo Nguyễn Thị Vinh - – chuyên viên phòng GDĐT Thăng Bình đã ghi nhận những thành quả của nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời chỉ đạo tập thể nhà trường tiếp tục xây dựng một tập thể đoàn kết, thực hiện thành công nhiệm vụ năm học, đặc biệt là thực hiện nghiêm túc các văn bản của cấp trên.

Cô giáo Nguyễn Thị Vinh - chuyên viên phòng GDĐT Thăng Bình phát biểu ý kiến chỉ đạo

ĐC: Nguyễn Nguyễn Thanh Phong – P.BT xã Bình Phục phát biểu ý kiến chỉ đạo

Một số hình ảnh Hội nghị